0906 106 568

Dịch vụ tiện ích tại tòa nhà

Dịch vụ tiện ích tại tòa nhà

Được thiết kế với hình mẫu 1 tòa nhà hiện đại, năng động. Tòa nhà MIPEC Tower với nhiều tiện ích dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

+ 5 tầng đế dùng làm diện tích cho các tiện ích dịch vụ mua sắm, vui chơi, nhà hàng… thuận tiện cho nhu cầu tiếp khách, ăn uống, nghỉ trưa của nhân viên tòa nhà.

Ngoài ra trong tòa nhà còn có nhiều dịch vụ khác như phòng tập thể thao, rạp chiếu phim, spa, bể bơi…

 

+ Hệ thống điều hoà trung tâm thế hệ mới hiệu Mitshubishi VRF với tính năng ưu việt, điều hòa không khí, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

+ 5 thang máy tốc độ cao giúp việc di chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn.

+ Hệ thống hạ tầng viễn thông, internet… được cung ứng bởi các nhà mạng uy tín, với tấc độ truy cập cao, phủ sóng tới tất cả các vị trí trong tòa nhà.

+ Dịch vụ lễ tân, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, bảo vệ, an ninh đều sẵn sàng hỗ trợ với tác phong chuyên nghiệp nhất.

MIPEC Tower là tổ hợp tòa nhà có thiết kế nổi bật. Các tiện ích dịch vụ chất lượng, cùng với vị trí giao thông thuận tiện là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, giao dịch.

Δ 5 tầng đế dùng làm diện tích cho các tiện ích dịch vụ mua sắm, vui chơi, nhà hàng… thuận tiện cho nhu cầu tiếp khách, ăn uống, nghỉ trưa của nhân viên tòa nhà
Δ Hệ thống PCCC hiện đại
Δ Hệ thống điện dự phòng với công suất điện dự phòng 100%
Δ Hệ thống cụm 05 thang máy tốc độ cao
Δ Hệ thống điều hòa trung tâm VRF hiệu Mitshubishi
Δ Hệ thống mạng Internet tốc độ cao.
Δ Số tầng hầm đỗ xe : 2 tầng hầm

Δ  Dịch vụ lễ tân, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, bảo vệ, an ninh đều sẵn sàng hỗ trợ với tác phong chuyên nghiệp nhất. Mipec Tower là tổ hợp tòa nhà có thiết kế nổi bật, các tiện ích dịch vụ chất lượng. Cùng với vị trí giao thông thuận tiện là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, giao dịch.

Dịch vụ tiện ích tại tòa nhà