0906 106 568

Hệ thống cửa nhôm của tòa nhà Mipec Tower

Toàn bộ hệ thống mặt dựng nhôm kính. Cửa nhôm của Tòa nhà MIPEC Tower được sử dụng bởi thanh nhôm Hyundai sản xuất từ nhà máy của Tập đoàn Hyundai Aluminum Vina.

Tập đoàn Hyundai Aluminum Vina Hàn Quốc là công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Chuyên sản xuất các hệ nhôm mặt dựng cao cấp phục vụ xây dựng các cao ốc văn phòng. Với thương hiệu Hyundai Window, Tập đoàn Hyundai Aluminum Vina đã khẳng định vị trí số 1 của mình trong thị trường nhôm thanh định hình.

Quy mô công trình:

Tòa nhà MIPEC Tower – 229 Tây Sơn tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Với vị trí giao thông chiến lược kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới. MIPEC TOWER là một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất tại quận Đống Đa. Khu vực có tiềm năng trở thành trung tâm thương mại trọng điểm mới của thành phố Hà Nội.

Tổ hợp có tổng diện tích lên đến gần 30.000m2 bao gồm một tòa tháp văn phòng 25 tầng. Hai tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng được kết nối bởi khối đế 5 tầng là khu mua sắm thương mại tiện ích. Hai tầng hầm với diện tích 20.000m2 có thễ chứa được 600 xe ôtô và hàng nghìn xe máy. 5 tầng thương mại hiện nay bao gồm 4 tầng. Là đại siêu thị Lotte Mart (bao gồm các mặt hàng gia dụng, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, điện máy…).

Tầng 5 là khu ẩm thực (bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Pizza Hut, lẩu Thái MQ…). Ngoài ra tòa nhà còn có các tiện ích khác như phòng tập thể dục thể thao cao cấp Peak Fitness tại tầng 27A. Và siêu thị mini Daily Express tại sảnh tầng 1 tòa tháp chung cư và rạp chiếu phim CGV tại tầng 5 khu trung tâm thương mại.

KGK Engineering tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhôm thanh định hình Hyundai

là nhà phân phối chuyên trách mảng dự án của Tập đoàn Hyundai Aluminum Vinatại thị trường Việt Nam. Lào đặc biệt các dự án có quy mô lớn.

KGK Engineering luôn có những chính sách tốt nhất cho nhà thầu nhôm kính như. Hỗ trợ tư vấn thiết kế, bóc tách khối lượng công trình. Dự toán v.v hoàn toàn miễn phí. KGK Engineering cam kết cung cấp nhôm thanh định hình chính hãng Hyundai với giá cạnh tranh, thời hạn giao hàng nhanh nhất.

KGK Engineering hân hạnh đồng hành và hỗ trợ quý khách trong mọi công trình – dự án.